Chành Xe Hà Nội Gia Lai #1VN

Vận tải Kim Phát- Chành xe Hà Nội Gia Lai vận chuyển hai chiều nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Hà Nội và Gia Lai mà chưa biết nên chọn đơn vị vận tải nào? Vậy thì vận tải Kim Phát chính là đơn vị đáng để bạn lựa chọn. Chành xe Hà Nội Gia Lai này cung cấp dịch vụ rất đa dạng. Bạn sẽ nhận được dịch vụ uy tín, nhanh chóng, giá rẻ nhất hiện nay.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Hà Nội và Gia Lai

Hà Nội và Gia Lai đều là những thành phố trực thuộc trung ương lớn của cả nước. Hà Nội là thủ đô và cũng là đô thị đặc biệt. Đây là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa của cả nước. Hà Nội được đầu tư phát triển trên nhiều lĩnh vực. Trong đó sản xuất công nghiệp phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp như KCN Bắc Thăng Long, KCN Sài Đồng, KCN Bắc Thường Tín,…Chính vì thế việc giao thương, trao đổi hàng hóa ở đây rất sôi động.

Với đặc điểm của 2 địa phương ở hai đầu đất nước như vậy nên nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Hà Nội và Gia Lai là rất lớn. Hiểu được nhu cầu đó, chành xe Hà Nội Gia Lai của công ty vận tải Kim Phát đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương hàng hóa giữa 2 vùng miền. 

Các dịch vụ vận chuyển của chành xe Hà Nội Gia Lai

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vận tải Kim Phát cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng khác nhau như:

Dịch vụ gửi hàng lẻ, gửi hàng ghép 

Đây là dịch vụ gom và ghép các đơn hàng nhỏ lẻ của nhiều khách hàng lại với nhau. Sau đó vận chuyển bằng xe tải 2 chiều giữa Hà Nội và Gia Lai. Dịch vụ này thích hợp với các đơn hàng số lượng ít, nhỏ lẻ. Như vậy đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển cùng với đơn hàng của nhiều khách hàng khác. Sử dụng dịch vụ này sẽ giúp bạn tối ưu được rất nhiều chi phí gửi hàng so với việc thuê nguyên chiếc xe.

Tuy nhiên vì mất thời gian để gom các đơn hàng với nhau nên việc vận chuyển hàng giữa Hà Nội và Gia Lai sẽ lâu hơn. Thế nhưng đối với chành xe Hà Nội Gia Lai của vận tải Kim Phát thì bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Hàng hóa được vận chuyển an toàn và cố gắng sớm nhất cho khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng nguyên chuyến 

Dịch vụ này nên được áp dụng khi đơn hàng của bạn đủ lớn và chiếm gần như toàn bộ không gian của xe. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này khi muốn chành xe Hà Nội Gia Lai chỉ vận chuyển đơn hàng của mình bạn. Ở dịch vụ này cước phí vận chuyển sẽ được trả cho từng loại xe tải bạn sử dụng. 

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng thuê nguyên chuyến xe đó là giá cước tính theo Kg hoặc CBM sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc bạn gửi hàng nhỏ lẻ, gửi hàng ghép. Do thuê nguyên chuyến nên bạn có thể chủ động vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Gia Lai vào thời gian thích hợp. Thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn rất nhiều so với dịch vụ ghép hàng nhỏ lẻ. Bởi lẽ vận tải Kim Phát luôn có sẵn xe và tài xế. Ngay lập tức công ty có thể đóng hàng lên xe và vận chuyển đến nơi cho bạn.

Tuy nhiên dịch vụ vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến có nhược điểm là tốn nhiều chi phí. Bởi lẽ tất cả không gian trong xe được sử dụng cho riêng bạn.

Dịch vụ gửi hàng quá khổ, quá tải

Thế mạnh vượt trội của chành xe Hà Nội Gia Lai là có các loại xe đầu kéo, Fooc lùn, Fooc cao. Vì thế vận tải Kim Phát có thể vận chuyển các loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng, quá khổ, quá tải giữa Hà Nội và Gia Lai. Dù bạn có hàng hóa với kích thước, khối lượng như thế nào, Kim Phát cũng có phương án vận chuyển tốt nhất cho bạn. 

Dịch vụ giao hàng và nhận hàng tận nơi

Hiện nay việc vận chuyển hàng hóa giữa Hà Nội và Gia Lai được thực hiện chủ yếu bằng các loại xe tải lớn với trọng tải từ 5-28 tấn. Công ty vận tải không thể dùng các loại xe này để giao nhận hàng hóa tận nơi cho quý khách hàng. Như vậy, với các đơn hàng nhỏ lẻ, công ty sẽ sử dụng xe tải nhỏ 500kg- 2,5 tấn, để giao hoặc nhận hàng hóa tận nơi cho khách hàng. 

Vì vậy bạn hãy yên tâm rằng có thể gửi và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chành xe Hà Nội Gia Lai sẽ giao nhận hàng tận nơi cho bạn một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Giá cước gửi hàng Hà Nội Gia Lai

So với một số đơn vị vận tải khác thì giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội Gia Lai của vận tải Kim Phát rất phải chăng. Chi phí vận chuyển hàng hóa Hà Nội Gia Lai phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm giao nhận hàng hóa, số lượng hàng hóa, quy cách đóng gói, loại xe vận chuyển…Vận tải Kim Phát cam kết mang đến cho khách hàng giá cước tốt nhất thị trường. 

Nếu bạn đang băn khoăn về giá và chưa biết nên lựa chọn dịch vụ của công ty nào thì đừng ngần ngại liên hệ với vận tải Kim Phát theo số điện thoại 0917-435-666. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn và báo giá cho bạn về dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Gia Lai chi tiết nhất.

Gửi hàng Hà Nội Gia Lai mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng Hà Nội Gia Lai mất bao lâu là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Theo đó, Hà Nội và Gia Lai có khoảng cách rất xa. Vì vậy nếu bạn gửi hàng ghép, hàng lẻ thì thời gian có thể mất từ 4-5 ngày. Nếu bạn thuê dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến thì thời gian có thể mất 3 ngày.

Thời gian này không tính thời gian nhận hàng. Kim Phát luôn cam kết vận chuyển hàng hóa đúng thời gian như đã thỏa thuận với khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của chành xe Hà Nội Gia Lai.

Vì sao nên gửi hàng Hà Nội Gia Lai tại vận tải Kim Phát?

Không phải tự nhiên vận tải Kim Phát lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu gửi hàng Hà Nội Gia Lai. Dưới đây là những ưu điểm của chành xe này so với những đơn vị khác trên thị trường:

  • Chành xe có quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng trong tất cả các khâu từ tiếp nhận thông tin, báo giá, giao nhận hàng, xuất hóa đơn,…
  • Cước phí vận chuyển luôn ở mức phải chăng. Thêm vào đó, công ty còn có chương trình ưu đãi cho những đơn vị vận chuyển hàng với số lượng lớn.
  • Luôn đảm bảo thời gian vận chuyển như đã cam kết với khách hàng.
  • Cam kết hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trường hợp hàng hóa xảy ra hư hỏng khi vận chuyển, Kim Phát sẽ bồi thường 100%. Việc vận chuyển có hóa đơn và hợp đồng rõ ràng.
  • Công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ bốc xếp, đóng gói hàng hóa để đảm bảo an toàn nhất
  • Thông tin hàng hóa và thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

Lời kết

Trên đây là một vài thông tin về chành xe Hà Nội Gia Lai của công ty vận tải Kim Phát. Dịch vụ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa giữa 2 thành phố này thì hãy liên hệ ngay với vận tải Kim Phát để được hỗ trợ nhé.